Video TVC Quảng Cáo

Dịch vụ quay phim TVC Quảng CáoHiện thực hóa mong muốn của bạn.

Bạn là một người làm marketing đang có một plan tuyệt vời và muốn truyền tải tới khách hàng?

Bạn đang muốn thực hiện một TVC Quảng Cáo nhưng còn nhiều trở ngại khiến bạn phân vân?

Vậy thì bài viết này của Domino Wedding chính là dành cho bạn.

TVC Quảng Cáo là gì?

Hãy bắt đầu để biết chắc chắn là chúng ta cần điều gì và đang làm gì?

Phim quảng cáo (hoặc còn gọi hẹp là Quảng cáo truyền hình, theo thuật ngữ tiếng Anh là television advertisement hay television commercial -viết tắt TVad hay TVC- hoặc thường được gọi đơn giản là commercial hay advert) là một dạng phim hay tiết mục được dàn dựng sản xuất, lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo hay khuyến mại một món hàng nào hoặc để cổ động, phổ biến điều gì đó. (nguồn Wikipedia)TVC Quảng Cáo mang lại điều gì cho doanh nghiệp của bạn.

  • Đầu tiên, chắc chắn là TVC Quảng Cáo là một phần không thể thiếu của một chiến dịch truyền thông. Tại sao ai cũng muốn có TVC Quảng Cáo? Chính bởi vì cách truyền tải tuyệt vời của nó. Với việc sử dụng dịch vụ quay TVC Quảng Cáo, bạn sẽ tha hồ thực hiện ý tưởng của mình với cả hình ảnh, âm thanh và ánh sáng. Mọi thứ sẽ thật sinh động và trực quan hơn bao giờ hết.

    Trong hình ảnh có thể có: 2 người

  • Khách hàng sẽ hiểu bạn hơn. Với một video trực quan sinh động thì khách hàng sẽ dễ dàng hiểu được dụng ý của người truyền thông. Và điều quan trọng là họ sẽ ghi nhớ bạn hơn so với việc họ được bạn tiếp cận với các hình thức truyền thông khác. Chỉ cần khách hàng nhớ tới bạn, thì chiến dịch truyền thông của bạn đã thành công tới phân nửa.
  • Nâng tầm sự chuyên nghiệp của bạn. Một TVC Quảng Cáo sẽ khiến đối tác hiểu bạn nghiêm túc và chuyên nghiệp như thế nào trong một dự án. Đó chính là điểm cộng dành cho bạn.
  • TVC Quảng Cáo có thể được sử dụng ở nhiều nơi trên nhiều phương tiện, phương thức khác nhau: từ TV cho đến Facebook, Youtube,…

    Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi

    Dịch vụ quay TVC Quảng Cáo ở đâu thì tốt?

Với kinh nghiệm 5 năm trong nghề, Domino Wedding tự hào sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn với dịch vụ quay TVC Quảng Cáo chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đã đồng hành cùng gần 2000 khách hàng với hơn 3000 sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ không để bạn thất vọng.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: http://dominowedding.com  hoặc liên hệ: 0976.755.590 để nhận được tư vấn chi tiết từ chúng tôi.